10 อันดับ ร้านอาหาร ใน the circle ราชพฤกษ์

the circle ราชพฤกษ์

วันนี้เราจะพาทุกคนมาเดินเล่นที่ the circle ราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นย่านฝั่งธนฯ ที่มีร้านอาหารอร่อยๆ มากมายให้เราได้เลือกกิน LINE ที่นี่เราได้รวบรวมร้านอาหารที่น่าสนใจใน The Circle ราชพฤกษ์ที่คุณต้องลองเมื่อมาเยือน

1. เผ็ดเผ็ด บิสโทร (Phed Phed Bistro)

Phed Phed Bistro แห่งแรกคือร้านอาหารที่ห้ามพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาติจัดจ้านและอาหารไทยอีสานแท้ๆ the circle ราชพฤกษ์ สถานที่แห่งนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแฟชั่นและรสชาติ หากคุณเป็นคนรักเครื่องเทศ คุณจะต้องกรี๊ดอย่างแน่นอนที่ร้านอาหารแห่งนี้ ส้มตำของที่นี่อร่อยทุกจาน โดยเฉพาะส้มตำปลาร้า รสชาติเข้มข้นและน่าพึงพอใจ และยังมีระดับความเผ็ดห้าระดับเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบเตะแบบเบา ๆ หรือแบบเผ็ดร้อน สถานที่แห่งนี้ก็พร้อมรองรับคุณ โอ้ และเตรียมตัวที่จะดื่มด่ำไปกับรสชาติแห่งสวรรค์ได้เลย

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 – 21.00 น.
 • โทร : 06-5092-9690

2. โอ้กะจู๋

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านอาหารในเดอะเซอร์เคิลที่มีชื่อว่า “สวนผัก โอ้กะจู๋” ที่นี่เสนออาหารผักออร์แกนิกสดๆ the circle ราชพฤกษ์ที่จะทำให้คุณรู้สึกฟินและมีความสุขกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์สำหรับสุขภาพของคุณ นอกจากนี้ ร้านนี้ยังมีเมนูที่หลากหลายและอร่อยมากๆ โดยอาหารแต่ละจานก็มีขนาดใหญ่แบบอลังการ ถ้าคุณคิดว่าการกินสลัดไม่จะอิ่ม แน่นอนว่าคุณจะเปลี่ยนใจเมื่อลองเข้ามาที่นี่ เพราะเมนูของร้านนี้มีหลากหลายมากๆ และบางเมนูยังมีกลิ่นอายอาหารเหนือที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่อร่อยและไม่ทำร้ายสุขภาพของคุณ เราขอแนะนำให้คุณมาลองสวนผัก โอ้กะจู๋ แน่นอนว่าคุณจะไม่ผิดหวังค่ะ

 • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00 – 22.00 น.
 • โทร : จองคิวได้ผ่านแอปพลิเคชัน > โอ้กะจู๋ <

3. Ranee's restaurant

ร้านราณี ร้านพิซซ่าและอาหารอิตาเลียนชื่อดังบนถนนข้าวสาร เพิ่งเปิดสาขาที่ 2 ที่เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ทำเลใหม่นี้มีเมนูอร่อยให้เลือกมากมายเอาใจคนรักพิซซ่าและอาหารอิตาเลียน ลูกค้าสามารถไว้วางใจในคุณภาพและรสชาติของอาหารที่เสิร์ฟที่นี่ เพราะทุกเมนูรับรองว่าน่ารับประทาน ส่วนที่ดีที่สุดคือการสั่งซื้อนั้นไม่ยุ่งยากและไม่จำเป็นต้องคิดมากเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณ เพียงสั่งอาหารก็อร่อยถึงใจ

สิ่งที่ทำให้สาขานี้แตกต่างคือบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม ร้านอาหารมีขนาดกว้างขวาง มี 2 ชั้นซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้อย่างเพียงพอ นอกจากนี้ยังมีโซน Pet Friendly ให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารร่วมกับสัตว์เลี้ยงแสนรักในบรรยากาศกลางแจ้ง หากคุณเป็นแฟนของพิซซ่าและอาหารอิตาเลียน ร้านอาหารของรานีที่เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์คือที่ที่คุณควรไป ดื่มด่ำไปกับเมนูอันเอร็ดอร่อยและสัมผัสบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ด้วยตัวคุณเอง

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 – 21.00 น.
 • โทร : 0-61174-2886

4. ทองสมิทธ์

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดัง ก๊วยเตี๋ยวเรือทองสมิต ได้เปิดสาขาแล้วที่เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์the circle ราชพฤกษ์ อำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ฝั่งธนบุรี กรุงเทพฯ ร้านอาหารเข้าถึงได้ง่ายตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า บรรยากาศดี๊ดี ลูกค้าแน่นตลอด

เมนูของทางร้านมีหลากหลายเมนูให้เลือก แต่จุดเด่นคือก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นบะหมี่เหล่านี้มีรสชาติและอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้สาขานี้ยังมี ขนมทอง ร้านขนมไทยที่ใครๆ ก็หลงรัก

โดยรวมแล้ว สาขาใหม่ของ ก๊วยเตี๋ยวเรือทองสมิต ที่เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ถือเป็นร้านที่ใครอยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือต้นตำรับและอร่อยต้องไม่พลาด อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองอาหารเลิศรสและขนมไทยแสนอร่อยในทำเลที่สะดวกสบายแห่งนี้

 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 – 20.00 น.
 • โทร : 0-2118-3809

5. ถิงถิง บิงซูน้ำขิง

ที่ร้านขนมหวาน Ging Ging Ginger ยอดนิยม คุณสามารถพักผ่อนและดื่มด่ำกับขนมแสนอร่อยนานาชนิด มีทั้งบัวลอย (แป้งข้าวเจ้าใส่กะทิ) ไส้ต่างๆ และบิงซู (น้ำแข็งไสเกาหลี) ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ การตัดสินใจว่าจะกินอะไรเป็นเรื่องท้าทายเสมอเพราะทุกอย่างดูน่าดึงดูดใจมาก ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้คือบิงซูมีราคาสมเหตุสมผลและมาในขนาดเดียว เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินคนเดียว ไฮไลท์อีกอย่างที่ต้องพูดถึงคือบัวลอยงาดำที่ทำจากนมสด มันไม่อาจต้านทานได้และทำให้คุณต้องการมากกว่านี้

 • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 12.30 – 21.30 น. (ส.-อา. ปิด 22.00 น.)
 • โทร : –

6. BonChon Chicken

สัมผัสประสบการณ์ความพึงพอใจสูงสุดกับ Bonchon Chicken the circle ราชพฤกษ์ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีที่กรอบและอร่อย แค่ได้ยินชื่อก็น้ำลายสอแล้ว ดื่มด่ำไปกับไก่รสชาติเข้มข้นที่เคลือบด้วยซอสรสเข้มข้นที่จะทำให้คุณอยากทานอีก และอย่าลืมซุปกิมจิที่ข้นและครีม เหมาะสำหรับเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับมื้ออาหารของคุณ ปิดท้ายด้วย Bonchon Fries ที่ไม่อาจต้านทานได้ ซึ่งโรยด้วยชีสที่ละลายแล้ว ให้ความกรุบกรอบน่าพึงพอใจในทุกคำที่กัด อย่าพลาดความกรอบอร่อยที่ชวนน้ำลายสอ ตรงไปที่ไก่บอนชอนเลยวันนี้!

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-23.00 น.
 • โทร : 0-2863-8513

7. Shakariki 432

เมื่อเราพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะที่ต้องรู้จัก ร้าน Shakariki 432 จะเป็นหนึ่งในร้านที่ควรไปลองทานอย่างแน่นอน! the circle ราชพฤกษ์ร้านนี้มีอาหารอร่อยมากที่สามารถเรียกได้ว่าเหมาะกับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะไปกับครอบครัวหรือเพื่อนก็จะมีความสนุกแน่นอน! นอกจากนี้ยังมีดนตรีสดที่เพิ่มบรรยากาศให้กับลูกค้าอีกด้วยนะ! สำหรับสาขาที่เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับดนตรีสดในทุกวันศุกร์และวันอาทิตย์ เริ่มต้นเวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป! มาเพื่อนๆ มานัดกันเถอะ!

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-03.00 น. (ศ.-ส. ปิด 05.00 น.)
 • โทร : 0-2002-7799

8. GROON x Cheevit Cheeva

GROON x Cheevit Cheeva อีกหนึ่งขนมนำเข้าจากเชียงใหม่ที่ไม่อยากให้ใครพลาด! หากคุณอยากดื่มน้ำตาลและต้องการความสดชื่น ที่นี่คือที่ที่ต้องไป ของหวานและเครื่องดื่มอร่อยมาก โดยเฉพาะเมนูฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างขนมไทยกับบิงซู ที่ต้องลองคือ “บิงซู บัวลอย” ราดซอสไข่เค็ม หากคุณเป็นแฟนบัวลอย (บัวลอย) คุณจะต้องหลงรักมันอย่างแน่นอน! เป็นรสชาติที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์แห่งของหวาน

 • ร้านเปิดบริการ : 10.00-22.00 น.
 • โทร : –

9. เจ๊แดง สามย่าน

ร้านคอหมูย่าง เจ๊แดง สามย่าน เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในสามย่าน ร้านนี้ยังได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ด้วยความพิเศษของเมนูคอหมูย่างที่มีรสชาติอร่อยและเป็นที่นิยมอย่างมาก สิ่งที่ทำให้คอหมูย่างของร้านนี้เป็นเอกลักษณ์คือการใช้ข้าวคั่วและพริกป่นในการปรุงรส เพื่อให้มีรสเผ็ดเล็กน้อยที่สมดุลกัน นอกจากนี้ยังมีการย่างคอหมูด้วยเตาถ่านแบบดั้งเดิมที่เพิ่มความหอมหวานและความอร่อยให้กับเนื้อคอหมูย่างอีกด้วย

นอกจากคอหมูย่างที่เป็นเมนูที่เป็นที่นิยมแล้ว ร้านคอหมูย่าง เจ๊แดง สามย่าน ยังมีเมนูอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ส้มตำที่มีรสชาติสดชื่นและเปรี้ยวหวานเข้มข้น อาหารอีสานที่มีรสชาติเผ็ดร้อนและเป็นเอกลักษณ์ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่สามารถเลือกทานได้ตามความชอบของแต่ละคน

ร้านคอหมูย่าง เจ๊แดง สามย่าน เป็นที่รู้จักและนิยมเพราะคอหมูย่างที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ และยังมีเมนูอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ส้มตำที่มีรสชาติสดชื่นและเปรี้ยวหวานเข้มข้น อาหารอีสานที่มีรสชาติเผ็ดร้อนและเป็นเอกลักษณ์ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่สามารถเลือกทานได้ตามความชอบของแต่ละคน

 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 – 20.00 น.
 • โทร : 09-4242-2997

10. อองตอง ข้าวซอย

มีร้านอาหารที่น่าสนใจมาแนะนำค่ะ ร้านอองตอง ข้าวซอย เป็นร้านอาหารเหนือที่มีรสชาติต้นตำรับที่อร่อยมากๆ นอกจากข้าวซอยที่เป็นเมนูเด็ดของร้านแล้ว ยังมีอาหารเหนืออื่นๆ ที่น่าลิ้มลองอีกมากมายค่ะ นอกจากสาขาทั่วไปแล้ว สาขาเซอร์เคิลราชพฤกษ์ยังมีเมนูพิเศษที่ไม่เหมือนใครเลยนะคะ ถ้าใครกำลังมองหาอาหารเหนืออร่อยๆ แนะนำให้มาลองทานที่ร้านนี้เลยค่ะ

 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-21.30 น.
 • โทร : –