10 อันดับ คาเฟ่ ราชพฤกษ์ ย่านเด็ดสุดฮิต

คาเฟ่ ราชพฤกษ์

ถนนราชพฤกษ์ คาเฟ่ ราชพฤกษ์ เป็นที่เด็ดสุดฮิตที่คนมากมายเต็มไปด้วย ทั้งมีหมู่บ้าน ห้างสรรพสินค้า และแหล่งชอปปิ้งมากมาย ในบทความนี้เราจะแนะนำ 10 ร้านคาเฟ่ที่อยู่ใกล้ถนนราชพฤกษ์ LINE ที่เป็นที่ถ่ายรูปสวยงาม ซึ่งคุณไม่ควรพลาดที่จะไปเช็กอิน

1. First Date Farm

คาเฟ่แถวราชพฤกษ์ที่แรกที่เราขอแนะนำมีการออกแบบในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร คาเฟ่ ราชพฤกษ์ โดยใช้สีขาวผสมกับสีน้ำตาลเพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับร้านคาเฟ่นี้ ที่ร้านนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอินทผลัมและเครื่องดื่มคาเฟ่ที่อร่อยได้ นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายผักและผลไม้ที่หลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อเพื่อความสดชื่นและเพื่อสุขภาพของคุณด้วย อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่คุณสามารถถ่ายรูปเพื่อเก็บความทรงจำได้อย่างมากมาย คาเฟ่นี้เป็นที่เช็กอินยอดนิยมที่ห้ามพลาดเลยค่ะ

ที่อยู่ : ถนนราชพฤกษ์ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : 10.00-20.00

เบอร์ติดต่อ : 065-728-9952

2. Handmaker Coffee & Co.

หนึ่งในร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในย่านราชพฤกษ์ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดคือ Handmaker Coffee & Co. คาเฟ่ ราชพฤกษ์ที่มีการออกแบบภายในในสไตล์โรงนาญี่ปุ่นที่น่าตื่นเต้น ผนังภายในร้านถูกสีขาวและสีน้ำตาลของอิฐเพื่อสร้างความสมดุลกันอย่างลงตัว ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินอย่างมาก นอกจากนี้ กาแฟที่บริการที่นี่ก็เป็นที่โดดเด่นอีกด้วย เนื่องจากใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพสูงจากทั่วโลกเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่พิเศษ

ที่อยู่ : 98/9 หมู่ที่ 9 ถนนราชพฤกษ์ – นนทบุรี 1 (สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ) กรุงเทพ

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08.00 – 18.00 น.

เบอร์ติดต่อ : 062-365-1653

3. Underwood Cafe and Bar

Underwood Cafe and Bar คาเฟ่ ราชพฤกษ์ที่ตั้งอยู่ใกล้ราชพฤกษ์เป็นหนึ่งในสถานที่ที่คุณควรไปสัมผัสบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ ร้านคาเฟ่นี้เปิดให้บริการตลอดวันทั้งกลางวันและกลางคืน และมีการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาจากทุกส่วนของโลก ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางแบบแฮงเอ้าท์หรือนักพักผ่อนแบบชิล ที่นี่คุณสามารถพบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ค่ะ

ที่อยู่ : โครงการ G2 Connect 275 ถ.ราชพฤกษ์ บางจาก กรุงเทพฯ 

เวลาเปิด – ปิด : 9.00 – 22.30 น.

เบอร์ติดต่อ : 095-582-6396

4. Sorista Café

อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในย่านราชพฤกษ์ที่น่าสนใจสำหรับสาวสายหวานคือ Sorista Café ที่มีบรรยากาศคิ้วท์และน่ารักมากๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกพิเศษตั้งแต่ที่เข้าสู่ร้าน การตกแต่งในร้านนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยสีชมพูและดอกไม้อันเย็นสบาย ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนสนุกที่เต็มไปด้วยความหวานและความสดชื่น

นอกจากบรรยากาศที่น่าหลงใหลแล้ว ที่นี่ยังมีมุมสวยๆ มากมายที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นมุมที่มีพื้นหินเปลือยๆ หรือมุมที่มีก้านกล้วยไม้ตกแต่งอยู่ ทั้งนี้ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปและแชร์ความสุขกับเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่

ถ้าคุณเป็นสาวสายหวานหรือชอบความน่ารัก แน่นอนว่า Sorista Café จะเป็นสถานที่ที่คุณต้องมาลองสัมผัสเอง ร้านนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในโลกของนางฟ้าที่เต็มไปด้วยความน่ารักและความสดชื่น

ที่อยู่ : ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย นนทบุรี

เวลาเปิด – ปิด : อังคาร – อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ 9.30 – 17.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

เบอร์ติดต่อ : 082-661-5914 /  065-520-9956

5. Blueberry Bakery and Coffee

หนึ่งในร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในย่านราชพฤกษ์เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะกับคนชิลและคนที่ต้องการความเงียบสงบ เมื่อเข้าสู่ร้านคาเฟ่นี้จะพบกับบรรยากาศที่ร่มรื่นจากสวนที่รายล้อมร้าน ภายในร้านมีต้นไม้และดอกไม้ที่สวยงามมากมาย ทำให้ร้านมีความสดชื่นและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำงาน

นอกจากบรรยากาศที่น่าชื่นใจแล้ว ร้านคาเฟ่นี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานหลัก อาหารว่าง หรือของหวาน ทุกเมนูถูกสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด อาหารและเครื่องดื่มที่นี่มีความอร่อยและคุณภาพดีไม่แพ้กับร้านคาเฟ่อื่นๆ

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่เงียบสงบและเป็นมิตรกับคนชิล ร้านคาเฟ่และเบเกอรี่สีฟ้านี้เป็นที่เหมาะสำหรับคุณ คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่สดชื่นจากสวน อาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยและหลากหลาย และบริการที่เป็นมิตร มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่น่าทึ่งในร้านคาเฟ่นี้ได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 07.00-18.00 น.

เบอร์ติดต่อ : 062-264-6326

6. Eyecandy 2Dcafe

2Dcafe คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในย่านราชพฤกษ์เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับคุณที่หลงใหลในความเก๋และน่ารัก ที่นี่คือคาเฟ่ที่มีการตกแต่งในสไตล์ 2D ที่สะท้อนความเป็นหนังสือการ์ตูนอย่างแท้จริง ด้วยการใช้สีขาวและสีดำในการตกแต่งร้าน ทำให้ร้านดูมีความน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น หากคุณต้องการมีประสบการณ์ในการเช็คอินที่คาเฟ่เก๋ ๆ เช่นนี้ คุณต้องมาที่นี่แน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : โครงการ J arena ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

เวลาเปิด – ปิด : 09.00-21.00 น.

เบอร์ติดต่อ : 081-775-5679

7. Villa De Bear

ที่นี่เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในย่านราชพฤกษ์ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ร้าน Villa De Bear คาเฟ่ ราชพฤกษ์มีความเก๋และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะร้านได้ทำการตกแต่งให้เป็นโรงงานตุ๊กตาหมีขนาดใหญ่ ที่หน้าร้านมีเจ้าหมีสีดำตัวใหญ่ตั้งเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถรู้จักได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีมุมให้เก็บภาพกันอีกมากมายในร้านค่ะ ถ้าหากคุณเป็นสาวกเจ้าหมี คุณต้องไม่พลาดที่จะมาที่นี่ค่ะ

ที่อยู่ : 5 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด อำเภอตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : จันทร์-ศุกร์ : 17.00-24.00 / เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ : 11.00-24.00

เบอร์ติดต่อ : 02-403-1515

8. COME escape café

COME Escape Cafe คาเฟ่ ราชพฤกษ์ตั้งอยู่ใกล้ถนนราชพฤกษ์ถือเป็นจุดที่ห้ามพลาด คาเฟ่แห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาชนิดทำให้บรรยากาศสดชื่นและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีจุดถ่ายรูปที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชื่นชอบ Instagram ตัวน้อยอีกด้วย นอกจากนี้ขนมอบโฮมเมดที่นี่ก็อร่อยอย่างแน่นอน คาเฟ่มีความภาคภูมิใจในการให้บริการลูกค้าด้วยขนมโฮมเมดที่น่ารับประทาน อย่าพลาดอัญมณีที่ซ่อนอยู่นี้!

ที่อยู่ : 119/1 ซอยราชพฤกษ์ 6 แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : 10.00-18.00

เบอร์ติดต่อ : 092-449-8890

9. DishCovery Bangkok

DishCovery Bangkok คาเฟ่และร้านอาหารไทยฟิวชันที่ตั้งอยู่ในย่านราชพฤกษ์เป็นสถานที่ที่มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นมิตรต่อผู้มาเยือน ด้วยการออกแบบที่เน้นความอบอุ่นและเงียบสงบ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ในสวนบ้านของคุณเอง ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลีกเลี่ยงความวุ่นวายและมีความสงบใจ

ที่อยู่ : YOOYEN GARDEN, 96/6 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 

เวลาเปิด – ปิด : 11.00 -21.30

เบอร์ติดต่อ : 02-408-1698

10. Happy Pom Dog Café

คาเฟ่แถวราชพฤกษ์ที่พูดถึงในบทความนี้เป็นคาเฟ่สำหรับสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย สถานที่นี้เป็นสถานที่ที่ให้ความสำคัญกับคนรักสุนัขมากที่สุด ที่นี่เราจะได้พบกับสุนัขปอมที่น่ารักและน่ารักเหมือนกัน มีหลากหลายสีสันและลักษณะที่น่าตื่นเต้น สุนัขปอมที่มีความน่ารักและขี้อ้อน จะเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักสุนัข

ที่อยู่ : 103 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย นนทบุรี 

เบอร์ติดต่อ : 084-259-5966